Túi PE Hột Xoài

Mô tả

Túi PE Hột Xoài là loại túi nylon dạng xốp hình chữ nhật hoặc hình vuông trên miệng túi được đục một lỗ quai xách hình oval có hình dạng giống hạt xoài để dễ dàng trong việc cầm xách đồ.

Túi PE hột xoài được làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh, hạt màu và các chất phụ gia ngành nhựa.

in túi PE hồng chữ trắng shop ước mơ
in túi PE hồng chữ trắng shop ước mơ

Kích thước / Màu sắc:

Túi PE hột xoài có màu sắc và kích thước đa dạng, có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách. Một số màu phổ biến: Trắng Trong, Trắng Sữa, Đen, Vàng, Xanh dương, Xám, Hồng, Cam, Đỏ, Xanh Lá.

Các kích thước sẵn có như:

15×23 cm (Túi đựng 300gr).
17×25 cm (Túi đựng 500gr).
20×30 cm (Túi đựng 1kg).
24×34 cm (Túi đựng 2kg).
26×40 cm (Túi đựng 3kg).
30×42 cm (Túi đựng 5kg).
35×50 cm (Túi đựng 8kg).
40×60 cm (Túi đựng 15kg).

Công dụng:

Túi PE hột xoài thường được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng thời trang, giày dép, mỹ phẩm, nhà thuốc… nhờ các ưu điểm túi có nhiều size, nhiều màu bóng đẹp, dẻo dai ít bị nhăn gãy khi gấp, có thể tái sử dụng nhiều lần và đựng được đồ nặng tốt hơn túi HD hột xoài. Giá cả của túi cũng bình dân dễ sài hơn các dòng túi giấy cao cấp.

Ngoài các size túi với màu sắc và độ dày có sẵn quý khách có thể đặt hàng theo quy cách yêu cầu.
Túi PE Hột Xoài ngoài dạng túi trơn không in, quý khách có thể đặt in ấn theo yêu cầu như túi PP hột xoài in để sản phẩm trông chuyên nghiệp và đẹp hơn. Bao bì đẹp có thể làm cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm hơn, làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, in trực tiếp lên túi cũng là cách quảng cáo công ty, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi PE Hột Xoài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *